Cách chọn mua để lắp đặt camera hồng ngoại

Để lựa chọn cho mình loại camera hồng ngoại tốt nhất bạn quan tâm tới điều gì của nó? Chắc bạn cũng đang gặp chút khó khăn trong vấn đề chọn lựa đúng không? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp để lắp đặt camera hồng ngoại hoàn hảo nhất.

Nói đến camera hồng ngoại thì bộ phận quan trọng nhất chính là đèn chiếu sáng hồng ngoại. Cùng tìm hiểu những tiêu chí liên quan đến nó nhé.

1. Về phạm vi

Phạm vi là một tính năng quan trọng của đèn chiếu sáng nhất định. Tuy nhiên, trước khi mặc định cho đơn vị phạm vi dài nhất, hãy xem xét đánh đổi đi kèm với nhiều đơn vị mạnh mẽ như kích thước lớn hơn và tăng điện hiện hành có thể gây phương hại đến hệ thống giám sát sử dụng pin. 

2. Tần số

Hầu hết các đèn chiếu sáng hồng ngoại trên thị trường không vô hình với mắt người 1-100%. Khi quá trình lap dat camera , ta tìm hiểu được đèn chiếu sáng hoạt động trong phạm vi của 750nM và 840/880nM phát ra một ánh sáng mềm mại màu đỏ khi nhìn trực tiếp vào bản thân đèn. Đối với hoạt động tàng hình thực sự, chọn một đèn hoạt động ở 940nM hoặc cao hơn.

3. Sắp xếp vị trí

Chúng ta thường đặt đèn chiếu sáng cùng với camera hồng ngoại. Để xác định vị trí các đơn vị hồng ngoại gần hơn với nơi muốn quan sát và đi từ camera quan sát, thực hiện việc này sẽ loại bỏ các vấn đề phạm vi và cũng có thể làm giảm kích thước và chi phí của đèn hồng ngoại cần mua. Trong đó, một đơn vị nhỏ hơn cũng có thể cung cấp thêm sự tàng hình.

4. Vấn đề quang học

Ống kính có thể đóng một vai trò quan trọng trong khoảng cách mà tại đó bộ thu ảnh camera có thể nhận ra ánh sáng hồng ngoại. Nếu camera quan sát sử dụng một ống kính có thể thay thế, hãy chắc chắn chọn một F-Stop (Độ mở ống kính) thấp nhất có thể. Cũng giống như lux xếp hạng cho máy ảnh, F-Stop của một ống kính thấp hơn, thì tốt hơn cho hoạt động trong ánh sáng yếu. Một ống kính tuyệt vời nên có F- Stop khoảng F 1/2 hoặc thấp hơn.

5. Camera quan sát phù hợp

Camera quan sát có thể nhạy cảm nhiều hơn hoặc ít hơn với tần số nhất định của ánh sáng và không phải tất cả các camera đều giống nhau. Camera quan sát cho hình ảnh màu đen và trắng có xếp hạng lux (đơn vị chiếu sáng trong vật lý) thấp tốt nhất cho các ứng dụng hồng ngoại ban đêm. Camera giám sát cần thận trọng trước khi sử dụng với đèn chiếu sáng là camera ngày / đêm – không phải tất cả đều không nhạy cảm với ánh sáng hồng ngoại.

6. Về thời tiết

Đèn chiếu sáng hồng ngoại có mức độ khác nhau về khả năng tương tác bên và chống chịu mưa nắng. Đánh giá khả năng của thiết bị qua sự xâm nhập của các vật thể rắn, bụi, sự tiếp xúc ngẫu nhiên và nước. Hãy tìm một đèn hồng ngoại với một đánh giá ít nhất là IP65 để sử dụng ngoài trời trong điều kiện trung bình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ giá lắp đặt camera quan sát :

 

 Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Thiết Bị Văn Phòng Hà Nội 

  Số 7 Ngõ 79 Phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội

Website: thietbivanphonghn.com

Hotline : 046 292 5329 - 0976 494 279 – 0972 534 311

 

 

Liên kết Website

Máy chấm công|máy chấm công giá rẻ|máy đánh giầy|máy đánh giầy giá rẻ|thiết bị văn phòng|máy chấm công vân tay| máy chấm công thẻ từ|lắp đặt camera quan sát||May cham cong| máy chấm công thẻ giấy | máy chấm công giá rẻ | máy chấm công vân tay |