Những lưu ý khi chọn mua và lắp đặt camera quan sát

Những lưu ý khi chọn mua và lắp đặt camera quan sát

 

     Việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát giờ đây đã không còn xa lạ hơn thế nữa nó còn trở nên cần thiết và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật và thông tin thì việc tìm kiếm cho mình một bộ camera thích hợp đã không còn khó khăn với bất kỳ người nào muốn biết về nó.

     Một bộ camera quan sát hoàn chình thường gồm 3 phần chính:

        + Phần thu tín hiệu: Camera quan sát

        + Phần truyền dẫn : Dây tín hiệu

        + Phần thu: Đầu ghi hình camera, màn hình hiển thị

     Hiện nay camera quan sát đã khá phổ biến có rất nhiều chủng loại và phong phú, đa dạng về mẫu mã và các hãng sản xuất để cho bạn có thể lựa chọn. Ở đây chúng tôi có thể đưa ra cho bạn một số hãng camera uy tín có chất lượng tốt như là VANTECH, AVTECH….Trên thị trường hiện nay trôi nổi rất nhiều hãng camera mà nếu bạn không tìm hiểu kỹ thì sẽ dẫn dễ mắc phải sai lầm đó là lựa chọn một loại camera không đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành. Dây tín hiệu thì bạn nên chọn mua loại dây SINO 5C có chất lượng tốt để có thể có được tín hiệu tốt nhất cho bạn, để đảm bảo tín hiệu của bạn không bị nhiễu và một số vấn đề liên quan khác.

     Một phần rất quan trọng mà các bạn khi chọn mua cũng lên lưu ý đó là đầu ghi hình và màn hình hiển thị cho camera của bạn. Để đảm bảo được chất lượng hiển thị tốt nhất thì bạn nên chọn mua đầu ghi hình và màn hình hiển thị có dự tương thích với nhau. Ví dụ nếu bạn chọn mua một đầu ghi hình chuẩn full HD thì bạn cũng nên có một màn hình chuẩn full HD tương ứng. Như thế bạn sẽ có được chất lượng hình ảnh đạt tiêu chuẩn giống như những gì bạn mong muốn.

     Thêm nữa khi lắp đặt camera quan sát thì quá trình lắp đặt cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn lựa cho mình nơi đặt camera quan sát thích hợp sao cho có thể phát huy tối đa các đặc tính của camera và không làm ảnh hưởng tới chất lượng của camera. Ví dụ, một chiếc camera bình thường không có chức năng chống ngược sáng thì bạn nên đặt ở vị trí theo chiều ánh sáng chứ không nên đặt camera ở vị trí đối diện với ánh sáng lóa.

     Còn một số lưu ý về thẩm mỹ khi các bạn lắp một camera thường phải đi dây đo là liên quan tới vấn đề thẩm mỹ. Việc đi dây phải đảm bảo đạt sự tối ưu về khoảng cách giữa phía phát và phía thu. Ngoài ra việc cấp nguồn cho camera sẽ ảnh hưởng tới sự ổn định và tuổi thọ của camera. Đối với loại Dome thường thì nguồn camera sẽ là 12V DC - 1A hoặc 12V DC – 1,5A. Còn với camera thân thì thường là 12V DC – 1,5A hoặc 12V DC -2A. Cùng với đó là nguồn cấp cho đầu ghi phải đúng chủng loại và giống như các thông số ghi trên đầu ghi.

     Trên đây là một số điểm cần lưu ý khi chọn mua và lắp đặt camera quan sát. Chúc các bạn chọn được một bộ camera quan sát ưng ý.

Nếu bạn muốn thêm thông tin về việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Công Ty TNHH TM&DV Thiết Bị Văn Phòng Hà Nội

Số 7 Ngõ 79 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Sđt 0976 494 279 hoặc 04 6292 5329

Web: thietbivannphonghn.com

 

Liên kết Website

Máy chấm công|máy chấm công giá rẻ|máy đánh giầy|máy đánh giầy giá rẻ|thiết bị văn phòng|máy chấm công vân tay| máy chấm công thẻ từ|lắp đặt camera quan sát||May cham cong| máy chấm công thẻ giấy | máy chấm công giá rẻ | máy chấm công vân tay |