Thông tin cần biết khi lắp đặt camera

Thông tin cần biết khi lắp đặt Camera

Bạn là một người tiêu dùng sản phẩm Camera, bạn phải am hiểu hoặc biết một số về sản phẩm cũng như các chức năng của thiết bị. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần biết để mua sắm lắp đặt Camera.

Vậy khi chọn thiết bị quan sát thì những thông tin cần biết để mua camera là những gì ?

1. Camera quan sát bạn muốn mua là loại nào :
  – Indoor : Loại camera quan sát chuyên dùng để lắp trong nhà. 
  - Outdoor : Loại Camera quan sát chuyên dùng lắp ngoài trời (Camera chống mưa, nắng, thời tiết khắc nghiệt).
  – Dome : Camera ốp trần ( chỉ dùng để ốp lên trần nhà, ko dùng để ốp vào tường).

2. Các chức năng chính cần thiết phải có khi mua Camera quan sát:

  – Đối với Indoor Camera:
      + Chức năng xoay (Camera PTZ): Các loại Camera có chức năng xoay mới đáp ứng được nhu cầu quan sát trong nhà của khách hàng. Và lưu ý là nên chọn Camera PTZ nào có góc nhìn rộng và khả năng xoay rộng đủ để quan sát tất cả góc độ trong căn phòng mình cần lắp đặt camera.
      + Hồng ngoại: Đa số đều tích hợp đèn hồng ngoại vào Camera Indoor, nếu camera quan sát mà bạn lựa chọn ko tích hợp đèn hồng ngoại thì bạn nên bỏ qua sản phẩm đó, thường thì chúng trang bị đèn hồng ngoại có thể xem rõ trong khoảng cách 10m đổ lại.
      + Khả năng thu tiếng: Khi người sử dụng Camera qua mạng internet có thể nghe được âm thanh phát ra xung quanh Camera, nếu Camera mà bạn lựa chọn ko có chức năng này thì khuyên bạn ko nên mua nó, mặc dù giá thành nó có thấp đi chăng nữa.
      + Hỗ trợ wifi: Một trong những tính năng cực kỳ quan trong của Camera IP ,việc có hỗ trợ Wifi mang lại những lợi ích lớn ( ví dụ : Khi dùng wifi thì bạn có thể bỏ qua việc đi dây mang trực tiếp đến Camera IP, tránh được việc đi dây rườm rà làm mất thẩm mỹ ngôi nhà của bạn).
 - Đối với Outdoor Camera :
      + Độ phân giải của Camera : Camera ngoài trời tích hợp độ phân giải khá cao, cho người xem hình ảnh sắc nét, chi tiết.
      + Tầm nhìn: Các loại camera Outdoor thường có góc nhìn khoảng 25 độ trở lên và tầm nhìn xa phải trên 20m mới đạt tiêu chuẩn Camera ngoài trời.
      + Hồng ngoại: Có tích hợp đèn hồng ngoại ( thường thì phải 25 đèn hồng ngoại trở lên) hỗ trợ khả năng nhìn xa tối ưu nhất trong môi trường thiếu ánh sáng. Khoảng trên 15m là tiêu chuẩn cần thiết.
      + Wifi: Camera IP Outdoor cũng phải tích hợp chức năng wifi. Việc này lợi ích cho việc lắp đặt Camera tại các công trường nhà xưởng, có thể dễ dàng di chuyển vị trì từ  chỗ này đến chỗ khác.
      + Khả năng chống nước, chống chói sáng phải được tích hợp.
 - Đối với Camera Dome ốp trần: Sở hữu tất cả các chức năng Camera Outdoor hiện có nhưng chỉ dùng để ốp ngược lên trần nhà, ngoài ra ta ốp tường hoặc vị trí khác cho hình ảnh ko như  ý, và 1 điều nữa là Camera Dome có giá thành rất đắt so với 2 loại camera còn lại nên ko phải là lựa chọn tối ưu cho đa số người dùng.

3. Chế độ bảo hành:

          Chế độ bảo hành là 1 yếu tố cực kỳ quan trong đối với người tiêu dùng, thời gian bảo hành càng cao nhiều thì càng mang lại lợi ích nhiều cho người tiêu dùng, tối thiểu bảo hành Camera là 1 năm.

4. Nhà cung cấp sản phẩm Camera uy tín:
           Bạn là một người dùng khôn ngoan ? Bạn phải biết tìm hiểu qua báo đài, internet, tìm kiếm xem các đánh giá về nhà cung cấp sản phẩm uy tín tại tỉnh thành mình đang sống, quy mô hoạt động của công ty lớn hay nhỏ ( nếu lớn thì khả năng an toàn khá cao). 

Thông qua các gợi ý trên đã giúp bạn biết thêm về các cách để mua  Camera quan sát tốt, giá cả hợp lý. Tất cả các gợi ý trên chỉ là một phần trong việc mua camera. Nếu các bạn có ý tưởng tốt hơn có thể chia sẻ về địa chỉ email : info@thietbivanphonghn.com, chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp từ phía các bạn. Chân thành cảm ơn.

Bạn có thể chia sẻ thêm các thông tin cần biết để mua sắm lắp đặt camera cùng mọi người nhé.  

Qúy khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM & DV Thiết Bị Văn Phòng Hà Nội
Số 7 – Ngõ 79 Phố Triều Khúc – Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 046 292 5329  -  0976 494 279 (Mr Quân)   
Website : thietbivanphonghn.com           Email: thietbivanphonghn779@gmail.com

 

Liên kết Website

Máy chấm công|máy chấm công giá rẻ|máy đánh giầy|máy đánh giầy giá rẻ|thiết bị văn phòng|máy chấm công vân tay| máy chấm công thẻ từ|lắp đặt camera quan sát||May cham cong| máy chấm công thẻ giấy | máy chấm công giá rẻ | máy chấm công vân tay |