Chính Sách Vận Chuyển

 

 

I. MỤC ĐÍCH - Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại Công ty TNHH TM&DV Thiết Bị Văn Phòng Hà Nội - Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại Công ty TNHH TM&DV Thiết Bị Văn Phòng Hà Nội

 

 I. MỤC ĐÍCH - Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại Công ty TNHH TM&DV Thiết Bị Văn Phòng Hà Nội - Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại Công ty TNHH TM&DV Thiết Bị Văn Phòng Hà Nội

II. PHẠM VI ÁP DỤNG

- Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm tại Công ty TNHH TM&DV Thiết Bị Văn Phòng Hà Nội

- Sản phẩm áp dụng: Áp dụng cho tất cả các sản phẩm có bán tại Công ty TNHH TM&DV Thiết Bị Văn Phòng Hà Nội

- Khu vực áp dụng: Tính từ trụ sở của Công ty TNHH TM&DV Thiết Bị Văn Phòng Hà Nội tại Hà Nội

- Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/01/2013

III. NỘI DUNG

1.Điều kiện áp dụng

- Để thực hiện chính sách này khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị của đơn hàng.

- Công ty sẽ vận chuyển miễn phí cho khách hàng:

Khoảng cách miễn phí

Tổng giá trị đơn hàng

Thời gian giao nhận

Trong vòng 20 km

Từ 10 triệu đồng

< 01 ngày

Trong vòng 50 km

Từ 20 triệu đồng

< 05 ngày

Trong vòng 100 km

Từ 30 triệu đồng

< 07 ngày

Trong vòng 200 km

Từ 50 triệu đồng

< 10 ngày

Vận chuyển toàn miền Bắc

Từ 100 triệu đồng

Theo thỏa thuận

- Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.

- Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.

2. Các điều kiện khác

- Vận chuyển miễn phí không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc….. hoặc trong những lô hàng bán thanh lý.

- Đối với mỗi một đơn hàng trong phạm vi chính sách, công ty chỉ vận chuyển miễn phí 01 lần.

- Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

- Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Công ty TNHH TM&DV Thiết Bị Văn Phòng Hà Nội tự điều phối và quyết định.

Công ty TNHH TM&DV Thiết Bị Văn Phòng Hà Nội chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Công ty TNHH TM&DV Thiết Bị Văn Phòng Hà Nội có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Công ty TNHH TM&DV Thiết Bị Văn Phòng Hà Nội.

- Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, công ty giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Công ty TNHH TM&DV Thiết Bị Văn Phòng Hà Nội không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng. 

- Trường hợp Công ty TNHH TM&DV Thiết Bị Văn Phòng Hà Nội đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

- Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Công ty TNHH TM&DV Thiết Bị Văn Phòng Hà Nội sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

Lưu ý:

Để có thông tin chi tiết hoặc nếu có gì vướng mắc, Quý khách vui lòng liên lạc với bộ phân Chăm sóc khách hàng hoặc theo số điện thoại: 04.6292.5329  để được giải đáp.

Liên kết Website

Máy chấm công|máy chấm công giá rẻ|máy đánh giầy|máy đánh giầy giá rẻ|thiết bị văn phòng|máy chấm công vân tay| máy chấm công thẻ từ|lắp đặt camera quan sát||May cham cong| máy chấm công thẻ giấy | máy chấm công giá rẻ | máy chấm công vân tay |